Giới thiệu

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, các sản phẩm “thể hiện được sự sang trọng từ vẻ bên ngoài, sự chắc chắn – bền vững từ bên trong”. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hỗ trợ tối đa và chia sẻ với nhà cung cấp để đem lại giá trị cho sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có mối quan hệ thân thiết, thu nhập ổn định và cơ hội phát triển công bằng.
  • Đối với xã hội: luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh - phúc lợi xã hội của địa phương.

TẦM NHÌN

       Bằng tất cả Trí Tuệ, Tâm Huyết, với sự Nỗ Lực tiếp thu và học hỏi không ngừng Công ty TICCONS phấn đấu đến năm 2030 trở thành Công ty xây dựng có uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh