Giới thiệu

Ý NGHĨA LOGO - SLOGAN

Ý NGHĨA LOGO

 

  • Mẫu logo lấy ý tưởng từ sự kết nối các giá trị, sự kết nối yêu thương giữa con người với nhau trong gia đình và xã hội tạo thành sự lòng ghép giữa hai vòng tay đồng thời cũng là sự gắn kết yêu thương của những trái tim trong một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng nên những công trình có giá trị và mong muốn nhận được sự tin tưởng của chủ nhà cũng như tất cả chủ đầu tư mà chúng tôi đã thiết kế - tư vấn – thi công trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

  • Màu sắc trên logo cũng được kết hợp với nhau giữa 2 màu xanh dương và màu cam: màu Xanh dương tượng trưng cho sự tin tưởng, màu Cam tượng trưng cho nhiệt huyết, năng lượng và giá trị (vàng).

 

Ý NGHĨA SLOGAN

 ​“KẾT NỐI GIÁ TRỊ, VỮNG XÂY NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC’’ 

  • KẾT NỐI GIÁ TRỊ”: Với mong muốn kết nối giá trị của các yếu tố như con người – yếu tố phong thủy (về gió, ánh sáng và nước) – yếu tố tư duy sáng tạo trong từng thiết kế -  yếu tố trách nhiệm công việc của người thi công được kết hợp lại với nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. Chính vì lý do đó mà Công ty TICCONS luôn luôn đề cao sự kết nối trong từng công việc, luôn xem sự hài hòa của chủ đầu tư đối với các yếu tố còn lại là mục tiêu của tư vấn - thiết kế và thi công.

  • VỮNG XÂY NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC”: Với nỗ lực tạo ra những sản phẩm được khách hàng hài lòng và tin tưởng Công ty TICCONS coi đó là một niềm vinh dự và luôn cố gắng mang lại sự yên tâm sử dụng khi khách hàng sinh hoạt trong ngôi nhà của mình để từ đó lan tỏa được sự yêu thương – niềm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và đối với chúng tôi đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Vì vậy, Công ty TICCONS đã đang và sẽ luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để từ đó luôn tạo được niềm tin từ khách hàng.