Trang xây dựng

Thiết kế nhà theo cá tính với cảm giác phong cách sáng tạo

Một cảm giác phong cách hỗn độn chạy qua hai thiết kế nhà theo chủ nghĩa cá nhân mà chúng tôi tham quan ở đây. Chuyến tham quan nhà hấp dẫn đầu tiên của chúng tôi diễn ra trong quá trình trùng tu tỉ mỉ một ngôi nhà phố lớn 5 phòng ngủ, có đồ gỗ được phục chế đẹp mắt, các chi tiết tùy chỉnh và khoảng 8.000 feet vuông nội thất tràn ngập ánh sáng. Tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và bộ sưu tập đồ nội thất chiết trung tạo nên không gian sống thu hút ánh nhìn và kích thích tâm trí. Thiết kế nhà thứ hai mà chúng tôi ghé thăm là một gác xép, nằm trong tòa nhà Gilsey House lịch sử ở khu NoMad của Manhattan. Các tính năng công nghiệp có từ lịch sử của nó, trong khi các tác phẩm nghệ thuật táo bạo, điểm nhấn đầy màu sắc và thiết kế cầu thang đặt làm riêng làm cho gác xép trở thành một ngôi nhà hiện đại và bay bổng tuyệt vời.

Được dẫn dắt bởi kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng, Jeffery Povero của Povero & Company, công trình cải tạo nhà phố dành cho một gia đình rộng 20ft này bao gồm năm phòng ngủ, sáu phòng tắm và không gian sống hoàn toàn trẻ hóa. Nghệ thuật treo tường đầy màu sắc mang đến sự sống động cho sảnh khách tràn ngập ánh sáng. Đệm phân tán sáng và tạo màu sắc cho ghế sofa, trong khi một tấm thảm diện tích lớn thêm họa tiết

Cầu thang gỗ lộng lẫy đã được phục hồi, mang lại sự ấm cúng phong phú cho từng tầng của ngôi nhà phố. Trong phòng ăn, một tấm thảm nhiều màu tạo thêm nét hiện đại tươi sáng nhờ đồ gỗ cổ điển. Một chiếc đèn chùm phòng ăn hiện đại lấp đầy không gian trần nhà màu trắng tươi mới.

Ngôi nhà tự hào có nội thất rộng khoảng 8.000 feet vuông. Một nhà bếp khổng lồ được may mắn với một hòn đảo trung tâm ấn tượng có thể đóng vai trò như một điểm ăn uống / ăn sáng bình thường.

Ghế quầy bar trong nhà bếp phong cách công nghiệp xếp hàng bên dưới mặt bàn màu trắng corian sạch sẽ. Năm chiếc đèn mặt dây thanh lịch uốn lượn trên chiều dài của hòn đảo.

Tủ bếp có xám màu và tạo trắng nên một cái nhìn tùy chỉnh. Hai dãy Sói 6 cạnh nhau và bồn rửa trong trang trại là tiêu điểm trong bố trí. Một cửa sổ nhỏ vào phòng đựng thức ăn quá khổ, khi cửa sổ Pháp chế kiểu ban công thân mật với bếp nướng và thanh ăn uống ngoài trời nhìn ra Đại lộ số 5.

Lối vào có chế biến gỗ tinh tế hơn và sơn phủ bằng gỗ tối màu nguyên bản, bên dưới trần nhà cao 12ft đầy ấn tượng.

Một bộ sưu tập đồ nội thất chiết trung xây dựng một cái nhìn tinh vi.

Ghế sofa bọc da màu hạt dẻ, bổ sung cho trần nhà bằng gỗ phong phú trong thư viện / phòng ngủ.