Trang xây dựng

Nội thất tân cổ điển tối đa tính hiện đại

Trang trí tân cổ điển lần đầu tiên xuất hiện ở Anh và Pháp thế kỷ 18, lấy cảm hứng từ kiến trúc và nghệ thuật La Mã và Hy Lạp cổ điển. Ban đầu nó làm nổi bật các cột và phù điêu trang trí, các phụ kiện mạ vàng, những chiếc áo choàng sang trọng và đồ nội thất sang trọng. Theo thời gian, phong cách nội thất tân cổ điển đã phát triển bao gồm các mảng hiện đại sang trọng kết hợp nhẹ nhàng với ảnh hưởng cổ điển. Giờ đây, nội thất tân cổ điển chuyển tiếp mà chúng tôi giới thiệu ở đây ngày nay mang một nét hiện đại táo bạo hơn và đôi khi tối giản hơn được hướng tới bởi môi trường xung quanh được trang trí cao. Sự kết hợp của uber đương đại với chi tiết cổ điển phức tạp tạo ra không gian đầy cảm hứng được trồng vững chắc ở hiện tại, với một cái nhìn bâng khuâng qua vai về quá khứ thanh lịch.

Ở phần đầu tiên trong số ba nội thất nhà đặc trưng của chúng tôi, chúng tôi ghé thăm một phòng khách có trần cao ấn tượng, được may mắn với một cuộc diễu hành của những cánh cửa đôi ấn tượng. Một tấm thảm diện tích lớn tập hợp đồ nội thất phòng khách ở trung tâm của căn phòng lớn, bên dưới những chiếc đèn treo mặt dây chuyền hiện đại được treo thấp.

Lò sưởi nhấp nháy ấm áp giữa lối trang trí màu trắng mát mẻ. Một giá đỡ TV trên cùng bằng đá cẩm thạch trắng chiếm một góc rộng ở một bên của lò sưởi, trong khi một tủ bên phù hợp lấp đầy bên kia.

Ghế sofa kiểu mô-đun chần bông có chi tiết trang trí bằng đồng, tạo thêm nét bất ngờ cho lớp bọc màu nhạt. Một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng hiện đại vẽ tông màu nâu đồng cho không gian tường phía sau chiếc ghế dài.

Trong nhà bếp, đèn mặt dây chuyền phòng ăn hiện đại chiếu xuống chiếc bàn hiện đại. Hai đèn treo tường đơn giản nhưng phong cách thắp sáng bức tường gần đó.

Ghế ăn hiện đại hình tròn và một băng ghế ăn độc đáo kết hợp với bàn ăn hình bầu dục để tạo thành một bộ tròn trịa.

Bộ bàn ăn độc đáo quay thẳng ra đảo bếp, được bao quanh bằng giá đỡ bằng đá cẩm thạch trắng để ngăn nước thoát ra khỏi khu vực bồn rửa của nó.

Vòi bằng đồng tối giản phục vụ trang nhã cho bồn rửa bằng đá cẩm thạch tích hợp.

Đèn chùm hiện đại giúp cố định trực quan một không gian ngồi nhỏ, đặt trên một tấm thảm tròn. Một chiếc ghế sofa nhỏ và chiếc ghế dài màu xanh lá cây xô thơm phù hợp đối diện nhau trong sự sắp xếp trò chuyện trên bàn cà phê tròn.

Khu vực ghế ngồi cho khán giả thưởng thức một cây đàn piano lớn tuyệt vời. Một chiếc đèn chùm hiện đại thứ hai, phù hợp được treo trong phòng piano, nơi nó chờ đợi để chiếu vào tài năng.

Văn phòng hiện đại tại nhà được trang bị đồ nội thất tối giản, trừu tượng. Các khối đá cẩm thạch trắng hỗ trợ mặt bàn làm việc bằng gỗ đơn giản, trong khi các kệ treo tường bằng gỗ trơn không có giá đỡ hoặc vật trang trí.

Trong phòng ngủ chính, một bức tường đầu giường có thiết kế độc lập di chuyển chiếc giường bọc nệm vào giữa phòng. Đèn treo tường hiện đại chiếu sáng mỗi mặt của khối gỗ ốp, chiếu ánh sáng dịu qua hai chiếc bàn tròn cạnh giường ngủ.

Một chiếc đèn treo tường thứ ba thắp sáng góc phòng ngủ, nơi một chiếc ghế trong phòng ngủ tạo thành một nơi thoải mái để đọc sách hoặc thay đồ.