Trang xây dựng
Sau hơn 9 tháng tồn tại chờ đợi giá điện thì nay chính phủ đã ban hành giá thu mua điện năng lượng mặt trời áp mái và điện NLMT tại các dự án. Đây là quyết định được các nhà đầu tư điện mặt trời quy mô lớn lẫn các hộ gia đình, doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời trên mái nhà chờ..
Thiết kế và thi công công trình biệt thự gia đình nhà Chị Tư, Cam Ranh - Khánh Hòa. Đơn vị thực hiện Công ty TNHH TM-ĐT-XD TICCONS
(Xây dựng) - Việc phối màu gạch lát nền với màu tường không phải cứ ngẫu nhiên mà phải tuân theo nguyên tắc. Bởi vì màu sắc của gạch lát nền và màu sơn nhà có ảnh hưởng rất lớn với nhau, sự kết hợp này sẽ làm cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng.
Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH TM-ĐT-XD TICCONS Địa điểm xây dung: Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Sắp xếp ghế sofa, bàn ăn và kệ ti vi giúp kết nối trực quan các khu vực với nhau, mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi trong căn hộ nhỏ.
Một căn hộ áp mái tọa lạc tại Singapore được bố trí phần gác lửng để có thêm không gian cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi.