Dịch vụ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng và tiện nghi.

1. Hiểu thêm về thiết kế kiến trúc

Ngày nay, việc thiết kế kiến trúc cho các công trình xây dựng (như nhà phố, biệt thự, văn phòng, …) đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các cụm từ như “thiết kế kiến trúc”, “dịch vụ thiết kế kiến trúc” ở khắp mọi nơi, với mục đích là đáp ứng tính hoàn thiện cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, việc thiết kế kiến trúc là thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp cho mỗi công trình và góp phần đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ nhà chọn lựa. Vì vậy, có thể nói rằng thiết kế kiến trúc là công việc mang tính sáng tạo trong việc sắp xếp, kết hợp giữa các thành phần với nhau (gồm không gian, vị trí, hình thức, cấu trúc, …) của một ngôi nhà, sao cho hài hòa và thẩm mỹ đối với môi trường xung quanh. Từ đó, gia chủ sẽ có được một không gian sống đẹp, chất lượng và tiện nghi.

Phương châm thiết kế kiến trúc của công ty Ticons là:

BỀN VỮNG – KINH TẾ; THÍCH DỤNG – MỸ QUAN; KỸ THUẬT – NGHỆ THUẬT

 

Hình 1: phối cảnh 3D ngoại thất nhà Chị Phương, Thủ Đức.

2. Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc Ticcons

Như chúng tôi đã đề cập ở mục 1, thiết kế kiến trúc cho một công trình xây dựng là góp phần cho chủ nhà có cái nhìn trực quan về ngôi nhà của mình sắp triển khai, làm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và điều quan trọng là tối ưu không gian sống cho gia đình. Do vậy để thiết kế kiến trúc cho một công trình, người kiến trúc sư (KTS) cần phải đáp ứng được các tiêu chí như kinh nghiệm chuyên môn và sự sáng tạo. Bên cạnh đó, người KTS cũng cần phải kết hợp cùng với gia chủ để thực hiện khảo sát mặt bằng hiện trạng, cũng như tiếp nhận ý tưởng để thực hiện thiết kế kiến trúc, sao cho phù hợp với mong muốn của chủ nhà nhất. Bởi vậy, khi ngôi nhà của bạn có được bản vẽ thiết kế kiến trúc rõ ràng và chi tiết, thì việc bố trí, sắp xếp không gian nội thất sẽ trở nên tối ưu, phát huy hết công năng sử dụng cho từng vị trí trong ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn có thể đưa ra ý tưởng của bản thân và mong muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ những kiến trúc sư của công ty Ticcons, để có được phương án thiết kế phù hợp nhất. Đó là điều tuyệt vời, khi mà phong cách sống của bạn được thể hiện lên chính ngôi nhà thân yêu của mình. Khi đó, Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình. Vì, với kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo được tạo ra bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Từ những phân tích trên, cho thấy rằng việc thiết kế kiến trúc sẽ mang lại ngôi nhà của bạn một không gian sống thật sự ý nghĩa và làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Hình 2: phối cảnh 3D nội thất nhà A Linh – Q. 9.

3. Quy trình thiết kế kiến trúc Ticcons

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế.

 • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
 • Sở thích cá nhân, phong thủy; phong cách thiết kế
 • Tham khảo thiết kế mẫu
 • Cách thức làm việc và báo giá

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

 • Khách hàng đọc kỹ hợp đồng và cân nhắc

Bước 3: Thiết kế phương án sơ bộ

 • Khảo sát hiện trạng, nhận bản vẽ xin phép
 • Phương án mặt bằng + mặt đứng (2D)
 • Phối cảnh 3D ngoại thất
 • Điều chỉnh: không quá 2 lần (cho phần kiến trúc và nội thất)

Bước 4: Thống nhất phương án sơ bộ

 • Hoàn thiện các phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.
 • Khi khách hàng duyệt, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

Bước 5: Triển khai hồ sơ thi công (thiết kế kỹ thuật)

 • Triển khai các chi tiết kiến trúc
 • Thiết kế kết cấu, điện và nước
 • Phối cảnh 3D + chi tiết nội thất (nếu có)

Bước 6: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công.

 • Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Bước 7: Ký hợp đồng thi công (nếu có)

4. Đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Ticcons, bạn có gì?

 • Là nhà thầu xây dựng uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ticcons luôn nỗ lực để kết hợp hài hòa giữa mục đích sử dụng và không gian kiến ​​trúc của các công trình xây dựng, luôn chú trọng đến mong muốn của khách hàng, những người đã và đang trực tiếp sử dụng sản phẩm do chúng tôi tạo ra.
 • Ticcons mãi thực hiện với phương châm đã đề ra. Do vậy, hiệu suất và chất lượng công trình luôn được công ty chúng tôi xem là giá trị cốt lõi. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm khi hợp tác với Ticcons.
 • Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy, mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng.
 • Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nguồn lực toàn diện, cùng đội ngũ nhân viên, quản lý là các Kiến trúc sư, Kỹ sư từ các trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà.

Văn phòng thiết kế Ticcons.vn

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quí khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xây Dựng TÍCCONS

Địa chỉ: số 19 đường số 10, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline:  097.7799.456 - 038 4567 897

  Email: ticconsvn@gmail.com – nghialevanvn@gmail.com

Dịch vụ liên quan

THI CÔNG XÂY DỰNG

Tận Dụng tối đa nguyên vật liệu an toàn trong xây dựng...

TƯ VẤN - GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Tư vấn giám sát là một bộ phận không thể tách rời khỏi...

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC, ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ được đảm...