Giới thiệu
Công ty XD TICCONS với niềm tin mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lí nhất. Suy nghĩ làm việc theo ba chữ Tâm - Trí -Tín. Lấy uy tín từ công việc để có được sự tin tưởng từ khách hàng từ những dự án mà chúng tôi đang thực hiện. Với mong muốn luôn tạo ra những..
Bằng tất cả Trí Tuệ, Tâm Huyết và với sự Nỗ Lực tiếp thu và học hỏi không ngừng Công ty TICCONS phấn đấu trở thành Công ty xây dựng có uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam
Với phương châm sống và làm việc “TRÍ – TÂM – TÍN ” “TRÍ”: TICCONS luôn coi trọng giá trị trí tuệ trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình và luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.
Mẫu logo lấy ý tưởng từ sự kết nối các giá trị, sự kết nối yêu thương giữa con người với nhau trong gia đình và xã hội tạo thành sự lòng ghép giữa hai vòng tay đồng thời cũng là sự gắn kết yêu thương của những trái tim trong một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng..